Nhà

Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd.

Hồ sơ công ty

QYC Professional Audio là một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm gia cố âm thanh với R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Trong những năm qua, QYC đã cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới và được công nhận về hiệu suất tuyệt vời, chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất quán.

Sản phẩm chính : Bộ khuếch đại chuyên nghiệp, Mô-đun bộ khuếch đại hoạt động, Hệ thống Mảng Line, Loa chuyên nghiệp, Thiết bị ngoại vi chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng chấp nhận đơn đặt hàng “OEM” và “ODM”.

Ý tưởng kinh doanh : Ưu tiên chất lượng, Sáng tạo nhất quán, Khách hàng đầu tiên, Uy tín-Đầu tiên.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
QYC đã xây dựng được một thương hiệu cao cấp trong số các công ty khác ở Trung Quốc. Chúng tôi không bao giờ ngừng cải thiện thiết kế và công nghệ của chúng tôi cho các sản phẩm, chúng tôi có những dịch vụ tốt nhất và giá cả thuận lợi hơn cho khách hàng của chúng tôi trong thập kỷ qua,

Đội ngũ QYC bao gồm một bộ phận bán hàng nhiệt tình, một bộ phận R & D có kinh nghiệm và một bộ phận sản xuất chuyên dụng.

Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhau để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sau bán hàng của chúng tôi và để đáp ứng mọi khách hàng của chúng tôi.

Là nhà máy 10 năm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi có uy tín về tài chính và tín dụng rất tốt trong các nhà cung cấp nguyên liệu, đó là lý do chúng tôi cung cấp nguyên liệu đầu tiên, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giảm thời gian sản xuất.

QYC nhằm mục đích cung cấp dịch vụ dứt khoát cho ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp. Với sự kết hợp của một số dịch vụ tốt nhất và danh mục sản phẩm lớn, chúng tôi thực sự có thể là 'một cửa hàng' của bạn cho tất cả mọi thứ Pro Audio.

Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Tây Âu

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : QYC

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%