Nhà

Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Khách hàng đánh giá
Đá nhà! Âm thanh tuyệt vời và sự rõ ràng với âm thanh tuyệt vời !!!!

—— Adamaris

Âm thanh tuyệt vời và tính linh hoạt! Đối với kích thước của nó, nó thực sự có thể lấp đầy một không gian. Nó gần như đáng sợ bao nhiêu khối lượng và kết thúc thấp nó có thể sản xuất!

—— Radburt

Yêu đơn vị này. Âm thanh tuyệt vời, dễ mang theo, thiết lập, phân tích. Bây giờ tôi sở hữu bốn trong số này cho kinh doanh DJ của tôi.

—— Xandra

Nó không phù hợp với tôi. Không dễ sử dụng và điều khiển khó điều chỉnh khi sử dụng. Tôi có trợ thính.

—— Eadelmarr

Hoàn hảo! Cảm ơn nhiều. Chúng tôi yêu thích sản phẩm của bạn. Họ là chất lượng hàng đầu và giá trị một mối quan hệ lâu dài với bạn. Bạn luôn luôn làm rất tốt công việc!

—— Eadmund

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  QYC Pro Audio là một công ty chuyên về nghiên cứu và phát triển hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, sản xuất, bán hàng, lắp đặt, vận hành và ervice trong một doanh nghiệp tích hợp.


  Âm thanh QYC Pro 2015 để cải thiện khả năng cạnh tranh thị trường của sản phẩm, dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, cả kho báu để thay đổi mô hình phát triển sản phẩm quảng cáo ban đầu, tái tích hợp tài nguyên, bộ khuếch đại công suất nền tảng tổng thể của công ty và hình thành kinh doanh trọng tâm. Thông qua trái tim khuếch đại "AC adapter", Transformers cẩn thận dàn dựng, để cho tất cả các bộ khuếch đại kho báu động cơ; liên kết với các anh em, chia sẻ các nguồn lực, để hệ thống âm thanh với một đơn giản hơn và hợp lý, nhanh chóng, thay thế cho khách hàng với sự lựa chọn của sự khó chịu; công ty cũng đặc biệt mời cựu kỹ sư trưởng X3 / X5 ông Wu Dan làm cố vấn kỹ thuật của chúng tôi, và mang lại hiệu quả mạnh mẽ hơn trước sản phẩm M5.


  Tất cả kho báu từ khi thành lập đã được cung cấp cho khách hàng với công nghệ và sản phẩm sáng tạo. Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, phát triển mọi sản phẩm, sẽ tiến hành xem xét toàn diện và chi tiết để kiểm tra thành phần, bán thử nghiệm, kiểm tra sản phẩm từ thiết kế mạch, lựa chọn các bộ phận, hoạt động chức năng, từng bước trong tim hoàn chỉnh, để đảm bảo rằng mọi khách hàng chọn tất cả kho báu các sản phẩm là sản phẩm chất lượng. Tất cả kho báu phát triển cho đến nay, công ty có quan hệ hợp tác tốt với Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan và hàng chục khác và hàng trăm đại lý và nhà phân phối quyền sở hữu. Công ty thông qua OEM, ODE cách các công ty âm thanh nổi tiếng trong nước và quốc tế để thiết lập một quan hệ đối tác chặt chẽ.

  Tầm nhìn phát triển

  Hãy để tất cả điện tử đáp ứng tất cả mọi người hát nhu cầu nghe nhìn

  Mục tiêu của chúng tôi
  QYC đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp âm thanh và tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng, nhân viên cổ đông.

  Giá trị của chúng tôi
  Sáng tạo dịch vụ toàn vẹn

 • OEM/ODM

  QYC Pro Audio chấp nhận các dịch vụ OEM như dưới đây:


  1. có thể in bạn logo trên sản phẩm.


  2. có thể sản xuất theo mẫu của bạn.


  3. lựa chọn đầy đủ vật liệu và màu sắc.


  4.cung cấp sản xuất OEM.

  5. có thể thiết kế của khách hàng riêng khuôn và giữ thiết kế khách hàng chỉ

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ R & D QYC đang thử nghiệm các mẫu sản phẩm hàng ngày

Chi tiết liên lạc
Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Kevin

Tel: 86-185-6509-4778

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)