Nhà Tin tức

QYC Q1 & Q-SUB Passive Line Array Systems Live Show

Khách hàng đánh giá
Đá nhà! Âm thanh tuyệt vời và sự rõ ràng với âm thanh tuyệt vời !!!!

—— Adamaris

Âm thanh tuyệt vời và tính linh hoạt! Đối với kích thước của nó, nó thực sự có thể lấp đầy một không gian. Nó gần như đáng sợ bao nhiêu khối lượng và kết thúc thấp nó có thể sản xuất!

—— Radburt

Yêu đơn vị này. Âm thanh tuyệt vời, dễ mang theo, thiết lập, phân tích. Bây giờ tôi sở hữu bốn trong số này cho kinh doanh DJ của tôi.

—— Xandra

Nó không phù hợp với tôi. Không dễ sử dụng và điều khiển khó điều chỉnh khi sử dụng. Tôi có trợ thính.

—— Eadelmarr

Hoàn hảo! Cảm ơn nhiều. Chúng tôi yêu thích sản phẩm của bạn. Họ là chất lượng hàng đầu và giá trị một mối quan hệ lâu dài với bạn. Bạn luôn luôn làm rất tốt công việc!

—— Eadmund

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
QYC Q1 & Q-SUB Passive Line Array Systems Live Show
QYC Q1 & Q-SUB Passive Line Array Systems Live Show
Q1 là loa đường dây 2 chiều thụ động với hai trình điều khiển 10 "LF và một trình điều khiển HF". Với công suất xử lý nguồn của RMS 400 Watts, nó có thể được sử dụng trong các cấu hình dọc bắt đầu từ hai tủ với độ phân tán 15 ° đến 30 °. Đối với các sự kiện ngoài trời lớn, nó có thể lên đến 20 tủ với một người sử dụng hoàn toàn và địa điểm xác định hồ sơ theo chiều dọc.

Q-SUB là loa phản xạ âm bass có trình điều khiển 18 ”, đi kèm với Q1 chủ yếu.Các hệ thống mảng đường dây Q1 & Q-SUB có thể bay hoặc xếp chồng lên nhau, và chúng tôi có phiên bản thụ động và được cấp nguồn của chúng. phiên bản, chúng tôi lắp một mô-đun bộ khuếch đại hoạt động D3 3 kênh D3 tùy chỉnh trong hộp tủ Q-SUB, có chức năng DSP.

Pub Thời gian : 2018-03-30 17:47:39 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangzhou DUBAO Electronics Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Kevin

Tel: 86-185-6509-4778

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)